Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Khác với mặt hàng thông thường khác, hàng hóa siêu trường siêu trọng là mặt hàng có trọng tải quá lớn hoặc quá cồng kềnh, khó vận chuyển bằng những loại xe bình thường. Điều này sẽ gây khó dễ đối với quá trình vận chuyển, chính vì thế cần một phương án vận chuyển phù hợp với mặt hàng này.

Vận chuyển hàng hóa TLC là một trong số những công ty hàng đầu Việt nam chuyên vận tải hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể đuợc vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn, sang nước bạn Campuchia, Lào, Trung Quốc…

Phương tiện vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Phương tiện vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng là những loại xe được thiết kế chuyên dụng, chế tạo riêng nhằm vận chuyển các hàng hóa không thể tháo rời khi di chuyển.

Với các phương tiện kỹ thuật hiện đại và đội ngũ giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về địa hình vận chuyển từ đường bộ đến đường sông, TLC đã vận chuyển rất nhiều máy móc thiết bị siêu trường siêu trọng cho các nhà máy sản xuất, cũng như các công trình xây dựng trên toàn quốc.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-sieu-truong-3

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường

TLC CAM KẾT TRÁCH NHIỆM đối với các mặt hàng siêu trọng siêu trường:

√ Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng lưu hành trên đường bộ phải thực hiện theo các quy định về lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ trong Chương III của Thông tư 07 /2010/TT-BGTVT.

√ Đều đảm bảo đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định.

√ Có đủ đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề để sử dụng phương tiện và các thiết bị chuyên dùng.

√ Chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng phương án (khảo sát hành trình chạy xe, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, tốc độ xe đi, giờ đi, điểm đỗ…) vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng bảo đảm an toàn cho người, hàng hóa và công trình giao thông.

Dịch Vụ Liên Quan