Vận chuyển hàng hóa hàng không

Nhờ những kinh nghiệm thực tiễn khi hợp tác với các hãng hàng không, đặc biệt là đối tác tin cậy và uy tín của các hãng hàng không  – Trực tiếp là đại lý của Vietnam Airlines (VN), Malaysian Airlines (MH), Thaiairway, Pacific Airlines,.. TLC có những điều kiện thuận lợi hơn bao giờ hết để cung cấp những dịch vụ giao nhận hàng không chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ chủ yếu của TLC bao gồm:

√ Vận tải hàng không hàng hóa xuất nhập khẩu

√ Đóng gói hàng hóa

√ Dịch vụ khaiquan và giao nhận nội địa

√ Dịch vụ đại lý hải quan

√ Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa ngay tại sân bay

√ Dịch vụ hỗ trợ khác như: bảo hiểm hàng hóa, cung cấp các giấy tờ – chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch…

Nhằm cung cấp các dịch vụ giao nhận trọn gói khác, TLC còn có nhiều sự lựa chọn vận chuyển hàng hóa khác bằng nhiều hình thức vận chuyển đa phương tiện kết hợp như đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, đường bộ với đường hàng không… giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm giảm chi phí, vừa có được những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, uy tín, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề,cùng với hệ thống đại lý năng động, rộng lớn trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa – Vận tải hàng không TLC chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Chuẩn xác từ khâu giao nhận hàng hóa, Nhanh chóng trong khâu xử lý hồ sơ hải quan và vận chuyển hiệu quả.

Thông qua việc lắng nghe khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy đến với TLC cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không trọn vẹn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch Vụ Liên Quan