Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vận chuyển đường bộ là hình thức vận tải phổ biến nhất trong các loại hình vận tải hiện nay. Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện trên bộ như xe khách, xe tải, xe bồn, rơ moóc, xe fooc, xe container…

Ưu điểm của vận tải hàng hóa bằng đường bộ:

  • Vận tải bằng đường bộ có những ưu điểm nổi bật là hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình, sự cơ động và phù hợp với nhiều điều kiện địa hình.
  • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Nhưng lại bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa song khá linh hoạt với hàng hóa khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.
  • Tuy có cước phí cao nhất nhưng vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ lại được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong các điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường….van_chuyen_duong_bo5

Với đội xe gồm đầu kéo và rơ -moóc chuyên dụng, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có tay nghề cao, kinh nghiệm trên các tuyến đường phía bắc, tây bắc, đông bắc và từ bắc vào nam, hoạt động 24/24 mỗi ngày, TLC có thể đáp ứng đa dạng mọi yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ cán bộ giao nhận và điều hành nhiều kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ giao hàng kịp thời và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

Các thương vụ vận tải mà TLC đã thực hiện:

  • Vận tải các tuyến phía bắc, tây bắc và đông bắc từ các cảng, cửa khẩu Hải Phòng, cửa khẩu Quảng Ninh, cửa khẩu Lạng Sơn, cửa khẩu Cao Bằng, cửa khẩu Lào Cai đến kho khách hàng, từ kho đến kho.
  • Vận tải từ Bắc – Nam và ngược lại.
  • Vận tải các loại hàng hàng công trình và dự án, hàng siêu trường, van_chuyen_duong_bo4

Với rất nhiều năm kinh nghiệm, TLC tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển đường bộ hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & GIAO NHẬN VẬN TẢI TLC

Địa chỉ : P1209 Tòa T01-C37 Bắc Hà, đường Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 024. 62620953 / 0982.156.106

Email: forwarding.ttp@gmail.com | website: wwwvanchuyentlc.com.vn

van_chuyen_duong_bo

 

Dịch Vụ Liên Quan