Vận chuyển hàng hóa đường biển

TLC là một công ty vận chuyển đường biển khá lâu năm và chuyên nghiệp trong số các công ty vận chuyển đường biển ở Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng cách giúp họ bảo quản, gửi những món hàng hóa giá trị đi đến nhiều nơi thông qua đường biển với khẩu hiệu nhận tận tay giao tận nơi để có thể đảm bảo uy tín của công ty vận chuyển đường biển chuyên nghiệp trong nội địa với giá rẻ, công việc được thực hiện nhanh chóng và uy tín.

TLC đang thực hiện vận chuyển hàng hóa đường biển với các thương vụ sau:

+ Giao nhận vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa và quốc tế
+ Dịch vụ gom hàng lẻ xuất khẩu và nhập khẩu
+ Dịch vụ giao hàng tận nơi người nhận trên khắp thế giới
+ Môi giới bảo hiểm hàng hóa
+ Dịch vụ hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu
+ Dịch vụ kiểm đếm, giám sát và niêm phong hàng hóa xuất khẩu

van_chuyen_duong_bien2

Chúng tôi có mạng lưới đại lý rộng khắp và uy tín, cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển một cách an toàn, thuận tiện với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Ưu điểm của vận chuyển đường biển quốc tế:

  • Vận chuyển đường biển quốc tế có thể sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển để chuyển giao nhanh chóng tất cả các loại hàng hóa với đủ loại trọng lượng kích thước.
  • Khả năng vận chuyển không hề bị giới hạn có thể áp dụng tất cả các loại hàng hóa đặc thù nguy hiểm bằng các tuyến đường an toàn.
  • Một ưu điểm khác đó là vận chuyển đường biển có sức chứa lớn nên từ đó chi phí khá thấp so với các hình thức vận chuyển khác.
  • Đặc biệt, vận chuyển đường biển nội địa rất phù hợp với các loại hàng hóa giá trị cao nhưng tính bảo mật thấp, quá trình vận chuyển dài và thời gian chờ đợi lâu.

van_chuyen_duong_bien1

 

 

 

Here are some of top phone location tracker the responses we got the reminders everywhere.

Dịch Vụ Liên Quan